Hướng dẫn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook

0

Trong bài viết dưới đây, Hi Công Nghệ hướng dẫn bạn cách hủy theo dõi hàng loạt trên Facebook cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Mời các bạn đón đọc Thủ thuật facebook!

Trong quá trình sử dụng, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì những bài đăng của người lạ. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể hủy đăng ký theo dõi nhiều người hoặc tất cả người lạ/bài viết của các fanpage lạ theo những cách dưới đây của Hi Công Nghệ!

Cách hủy theo dõi hàng loạt trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Trên trình duyệt web, hãy đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Trên giao diện chính của Facebook, chọn biểu tượng mũi tên hướng xuống ở góc trên bên phải. Nhấp vào Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2: Nhấn chọn News Feed Preferences (Tùy chọn Bảng tin).

Bước 3: Tại đây một hộp thoại sẽ mở ra với các tùy chọn như: See first (Xem trước), Unfollow (Hủy theo dõi người và nhóm để ẩn bài viết của họ), Reconnect (Kết nối lại với người và nhóm). nhóm bạn đã hủy đăng ký), Báo lại (Quản lý cài đặt báo lại). Vui lòng bấm Bỏ theo dõi!

Bước 4: Trên màn hình sẽ xuất hiện tất cả các bạn/trang/nhóm giả mà bạn theo dõi. Bạn cũng có thể chọn Chỉ bạn bè/Chỉ trang hoặc Chỉ nhóm để lọc theo ý muốn.

Cuối cùng, nhấp vào biểu tượng theo dõi bên cạnh biệt hiệu của nhóm/trang/bạn bè và bạn có thể dễ dàng hủy theo dõi hàng loạt!

Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Với phiên bản Facebook cho Android, nút Cài đặt sẽ ở trên cùng màn hình và Facebook cho iPhone sẽ ở dưới cùng.

Bước 2: Tại đây chọn Settings & Privacy (Cài đặt và Quyền riêng tư) > Settings (Cài đặt).

Bước 3: Trong giao diện Cài đặt, kéo xuống và chọn Cài đặt News Feed. Nhấn vào mục News Feed Preferences để tiến hành cài đặt.

Bước 4: Tương tự trên máy tính, một hộp thoại mở ra với các tùy chọn như: Ưu tiên Xem trước (Preview), Bỏ theo dõi mọi người để ẩn bài viết (Unfollow people and groups to hide the posts). của họ), Kết nối lại với những người bạn đã bỏ theo dõi (Kết nối lại với những người và nhóm bạn đã bỏ theo dõi), Quản lý cài đặt báo lại của bạn. Vui lòng bấm Bỏ theo dõi!

Cuối cùng, bạn chỉ cần chạm 1 lần vào các trang/nhóm/nick cá nhân muốn hủy theo dõi là đã hủy theo dõi thành công. Khi bạn hoàn tất, chạm vào Xong để lưu.

Trên đây là hướng dẫn cách unfollow hàng loạt trên facebook nhanh bằng máy tính và điện thoại. Chúc may mắn và đừng quên CHIA SẺ bài đăng này với bạn bè và gia đình của bạn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.