Cách tải nhạc trên trang web SoundCloud về máy tính

SoundCloud là trang mạng xã hội chia sẻ nhạc lớn nhất trên thế giới, cho phép người dùng có thể tải lên, chia sẻ và tải xuống các bài hát chất lượng cao. Nhiều bài hát trên SoundCloud có thể dễ dàng tải xuống, trong khi một số khác thì không. Tuy nhiên không phải không có cách nếu như bạn muốn tải nhạc từ SoundCloud về máy tính. Bạn có thể sử dụng các tiện ích mở rộng trên Chrome, Firefox, hoặc đơn giản hơn là làm theo hướng dẫn sau đây.

Cách tải nhạc trên trang web SoundCloud.com về máy tính

Để có thể tải nhạc trên SoundCloud về máy, bạn phải sử dụng một công cụ có tên là “SoundCloud Downloader”. Đây là một công cụ được phát triển nhằm phân tích cấu trúc của SoundCloud và lấy link tải nhạc của trang web này. Sau đây, chúng ta cùng download 1 bài hát về máy nhé.

Bước 1: Lấy url bài hát muốn tải về

Bạn mở bài hát muốn download về máy trên trình duyệt và copy url từ thanh địa chỉ của trình duyệt.

Cách tải nhạc trên trang web SoundCloud về máy tính

Chúng ta sẽ có được url: https://soundcloud.com/b-tband-production/nhe-uyen-pim-bet-band-offical

Bước 2: Truy cập vào công cụ SoundCloud Downloader

Truy cập vào công cụ SoundCloud Downloader tại địa chỉ http://9soundclouddownloader.com/. Đây chính là trang web cho phép tải nhạc SoundCloud về máy tính.

Xem thêm:  Cách truy cập máy tính của người khác từ xa mà không cần sử dụng phần mềm

Loading...

Bước 3: Lấy link tải nhạc

Bạn nhập link bài hát vào khung. Và ấn nút “Download“.

Cách tải nhạc trên trang web SoundCloud về máy tính

Bước 4: Tải nhạc về máy

Công cụ này sẽ phân tích dữ liệu trang web và trả về link tải nhạc cho chúng ta. Bạn có thể thấy dung lượng của bài hát, ấn “Download Track” hoặc chuột phải vào nút “Download Track” và chọn “Save Link As” để tải nhạc về máy.

Cách tải nhạc trên trang web SoundCloud về máy tính

Kết luận

Cách này áp dụng được trên cả máy tính và điện thoại di động, link SoundCloud trên điện thoại có dạng là https://m.soundcloud.com/b-tband-production/nhe-uyen-pim-bet-band-offical. Các bạn hãy truy cập SoundCloud bằng trình duyệt (không dùng app HiCongnghe.com/ung-dung-android/nhac-am-thanh/soundcloud-2.html”>SoundCloud nhé), copy url và làm tương tự như các bước trên.

Trên đây là một mẹo nhỏ cho phép bạn tải những bài hát không có nút Download trên SoundCloud, các bạn hoàn toàn có thể tải những bài hát mà mình ưa thích về máy để nghe dần dần. Nếu là bạn, bạn sẽ tải bài hát nào? Hãy cho chúng mình biết sở thích âm nhạc của bạn nhé.

Loading...