Cách bật chế độ chuyên nghiệp trang cá nhân Facebook

0

Facebook vừa cập nhật chế độ pro của tài khoản để người dùng có thể kích hoạt bất cứ khi nào họ muốn. Tính năng này hiện đã được triển khai cho hầu hết các tài khoản Facebook để kích hoạt. Sau đây Hi Công Nghệ sẽ hướng dẫn các bạn kích hoạt chế độ chuyên nghiệp của trang cá nhân Facebook qua vài bước đơn giản.

Chế độ kinh doanh trên Facebook hoặc Chế độ chuyên nghiệp tăng khả năng kiếm tiền của các trang tài khoản cá nhân thông qua nội dung sáng tạo. Đây là một tính năng tạo rất thú vị cho phép chủ tài khoản có thể kiếm tiền mà không cần phải có fanpage Facebook.

Cách bật chế độ chuyên nghiệp trang cá nhân Facebook

Hướng dẫn bật chế độ chuyên nghiệp trang cá nhân Facebook

Bước 1: Trong giao diện Facebook cá nhân, nhấn vào biểu tượng dấu gạch ngang để vào trang Facebook cá nhân. Trên giao diện Facebook cá nhân, nhấn vào biểu tượng cái nút 3 chấm.

bật chế độ chuyên nghiệp trang cá nhân Facebook

Bước 2: Trong giao diện cài đặt trang cá nhân Facebook, bạn có thể theo dõi thông tin tài khoản cũng như nội dung cụ thể trên chế độ chuyên nghiệp. Nhấp vào Bật chế độ chuyên nghiệp.

bật chế độ chuyên nghiệp trang cá nhân Facebook - Hình 3

Nhấn vào nút Bật để kích hoạt chế độ chuyên nghiệp cho Facebook.

bật chế độ chuyên nghiệp trang cá nhân Facebook - Hình 4

Bước 3: Theo mặc định, khi Chế độ Chuyên nghiệp được bật, Facebook của bạn sẽ nằm trong danh mục Người sáng tạo kỹ thuật số. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi nếu muốn. Danh sách các mục sẽ như hình bên dưới để bạn lựa chọn.

bật chế độ chuyên nghiệp trang cá nhân Facebook - Hình 6

Nếu bạn muốn sử dụng một danh mục, hãy chọn danh mục đó rồi nhấp vào Lưu bên dưới.

bật chế độ chuyên nghiệp trang cá nhân Facebook - HÌnh 7

Bước 4: Dưới đây là giao diện Facebook khi chế độ chuyên nghiệp hoàn tất. Bạn có thể nhấn Hiển thị Trang tổng quan để theo dõi số liệu thống kê trong chế độ này.

bật chế độ chuyên nghiệp trang cá nhân Facebook - Hình 8

Tạm kết

Tất cả các số liệu như lượt xem trang, tương tác bài đăng, phạm vi tiếp cận, người theo dõi và một vài số liệu quan trọng khác trước đây chỉ có trên Fanpage giờ đây cũng sẽ được hiển thị trên Personal Core của Facebook. Hy vọng bài viết hướng dẫn bật chế độ chuyên nghiệp trên trang cá nhân Facebook đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết!

Leave A Reply

Your email address will not be published.